Dịch vụ sửa chữa Macbook

0
249

TUẤN MINH IT, SỬA CHỮA MACBOOK – MUA BÁN MACBOOK UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Macbook cũng như Iphone Ipad của Apple Inc chưa bao giờ hết HOT trên thị trường HiTech. Hiếm có dòng sản phẩm nào vừa giúp ích cho công việc lại mang đến vẻ thời trang sang chảnh và sức hút khó cưỡng như Macbook. Sở hữu 1 chiếc Macbook chắc chắn là một người hạnh phúc.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm Macbook không hề dễ dàng thay thế và sửa chữa như những dòng laptop khác. Đặc biệt từ năm 2012 trở đi Apple đã tăng cường bảo mật cho Macbook bằng 1 con chip tích hợp riêng, khiến cho việc sửa chữa Macbook tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu cơ sở sửa chữa mà bạn lựa chọn không phải là một đơn vị chuyên nghiệp. Tuấn Minh IT là đơn vị hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa máy Macbook.

Chúng tôi là đơn vị với đội ngũ kỹ thuật viên uy tín hàng đầu, tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa chính xác, nhanh gọn. Với tinh thần kỷ luật và trách nhiệm, sửa chữa Macbook tại Tuấn Minh IT chính là sự lựa chọn thông thái.

Sửa chữa Macbook nhanh chóng – Khách hàng chờ lấy ngay:

Đến với Tuấn Minh IT khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Trường hợp các lỗi cần lâu hơn thời gian khắc phục quý khách hàng sẽ được dán tem niêm phong các thành phần linh kiện, từ đó có thể an tâm để lại máy để chúng tôi khắc phục.

Xem thêm:  Thu mua Macbook giá cao tại Hà Nội - 0978.250.228
Xem thêm:  Dịch vụ vệ sinh Laptop

Sửa đúng bệnh – Báo sửa đúng giá:

Điều này có được chính là chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ kỹ thuật viên của Tuấn Minh IT. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao, thường xuyên tham gia các khóa tập huấn của hãng sản xuất, số năm kinh nghiệm làm việc đều trên 3 năm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi ủy thác sửa chữa Macbook của mình cho chúng tôi.

Linh kiện thay thế chính hãng – Thiết bị sửa chữa hiện đại:

Phòng kỹ thuật tại Tuấn Minh IT trang bị những máy móc hiện đại, giúp thuận tiện trong việc thăm khám bệnh cho sản phẩm Macbook của bạn, giúp sửa chữa Macbook của bạn một cách hiệu quả và chính xác. Chúng tôi thường xuyên nhập các loại máy mới với cấu hình tốt nhất để phục vụ công việc chuyên môn nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Chế độ bảo hành tốt nhất thị trường IT:

Bảo hành 12 tháng đối với linh kiện. Bảo hành 3 tháng – 6 tháng nếu sửa chữa không bao gồm thay thế linh kiện. Hoàn lại 100% tiền nếu bệnh cũ tái phát lại.

 

Linh kiện thay thế chính hãng do nhà sản xuất cung cấp

Các hạng mục sửa chữa Macbook uy tín chuyên nghiệp bên chúng tôi:

  • Sửa chữa Macbook không lên hình, màn hình trắng xoá bàn phím vẫn sáng đèn.
  • Sửa chữa phần cứng màn hình, mainboard, touchpad, bàn phím, các lỗi màn hình, thân vỏ Macbook
  • Macbook không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng…
  • Sửa chữa Macbook không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng…
  • Sửa Macbook không nhận usb, không nhận chuột, dơi vỡ móp méo…
  • Sửa Macbook không nhận âm thanh, wifi, DVD, bị liệt bàn phím…. Lỗi chip nam, lỗi chip bắc…
  • Sửa Macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo.
  • Sửa chữa Macbook Pro lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy
  • Sửa chữa Macbook Air không lên nguồn không lên hình dơi vỡ gãy bản lề…
  • Thay mặt kính Macbook, màn hình Macbook, bàn phím Macbook, nâng cấp ram , HDD, SSD cho Macbook.
Xem thêm:  Dịch vụ thay màn hình laptop
Xem thêm:  Dịch vụ thay bàn phím laptop tại nhà

TUẤN MINH IT, CHUYÊN CÀI HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS SONG SONG VỚI HỆ ĐIỀU HÀNH MACOS CHO MACBOOK.

Không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn của những sản phẩm đến từ Nhà Táo(Apple Inc). Từ những chiếc Iphone, Ipad dễ dàng bắt gặp hàng ngày cho đến các sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay mang thương hiệu trái táo cắn dở đều biểu chưng cho sự thành đạt và hưởng thụ.

Tuy nhiên, không như IOS với đầy đủ ứng dụng trên chợ ứng dụng, Hệ điều hành MACOS rõ ràng thua kém hệ điều hành Windows rất nhiều ở hệ sinh thái ứng dụng. Thật may mắn, với việc sử dụng chung kiến trúc chip(intel X86) việc đưa hệ điều hành Windows lên máy tính Mac hoàn toàn khả thi và chạy hoàn toàn ổn định. Tuấn Minh IT là chuyên gia ở lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định mua 1 chiếc Macbook để thể hiện cái tôi cá tính nhưng vẫn yên tâm về hiệu năng làm việc mà chiếc máy đắt tiền này mang lại khi cài song song cả hệ điều hành Windows vào đó.

Tuấn Minh IT cung cấp dịch vụ cài đặt song song 2 hệ điều hành Windows-MacOs trên 1 thiết bị

Giá dịch vụ cài đặt song song hai hệ điều hành Windows và MacOs trên 1 thiết bị là 350.000đ/lần cài. Đầy đủ phần mềm, tính năng, máy hoạt động ổn định lâu dài.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ TUẤN MINH IT
Phone: 0973 609 272
Email: INFO@TUANMINHIT.COM

Xem thêm:  Dịch vụ vệ sinh Laptop

Xem thêm:  Đổ mực máy in tại nhà hà nội

Bài trướcDịch vụ thay ổ cứng laptop
Bài tiếp theoDịch vụ vệ sinh Laptop